tin tức cho nhà đầu tư

Haxaco chiếm lĩnh hầu hết các giải thưởng tại lễ tôn vinh đại lý của Mercedes-Benz Việt Nam

(ĐTCK) Tại giải thưởng Star Awards của Mercedes-Benz Việt Nam nhằm tôn vinh các đại lý, cá nhân xuất sắc trong năm 2018 diễn ra hôm 15/2, Mercedes-Benz Haxaco đã giành thắng lợi lớn khi chiếm lĩnh hầu hết các hạng mục giải thưởng, bao gồm các giải quan trọng như đại lý của năm, showroom của năm, xưởng dịch vụ của năm…

Mercedes-Benz Haxaco Điện Biên Phủ và Mercedes-Benz Võ Văn Kiệt đều đạt danh hiệu đại lý xuất sắc nhất.

 

Mercedes-Benz Haxaco Điện Biên Phủ và Mercedes-Benz Võ Văn Kiệt đều đạt danh hiệu đại lý xuất sắc nhất.
Với kết quả này, Mercedes-Benz Haxaco vươn lên trở thành đại lý phân phối dẫn đầu trong toàn hệ thống Mercedes-Benz Việt Nam, mang về giải thưởng Đại lý có thành tích xuất sắc nhất trong năm 2018 (Top Performing Dealership of the Year) cho hệ thống Haxaco Group. 
 
Ở hạng mục giải thưởng cho đại lý, cả hai chi nhánh Mercedes-Benz Haxaco Điện Biên Phủ và Mercedes-Benz Võ Văn Kiệt đều đạt danh hiệu đại lý xuất sắc nhất cho nhóm đại lý lớn (SM600) và nhóm đại lý nhỏ(SM150). Hai chi nhánh tại miền Nam này cũng đạt giải thưởng đại lý kinh doanh phụ tùng xuất sắc nhất trên toàn hệ thống Mercedes-Benz năm 2018.
 
Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ tuy mới chỉ đi vào hoạt động từ năm 2016, nhưng với vị trí ấn tượng và chất lượng dịch vụ vượt trội, đã mang về 3 giải thưởng bao gồm Showroom của năm, Xưởng dịch vụ của năm và Showroom kinh doanh xe theo lô của năm.
 
Tại giải thưởng, Star Award cũng tuyên dương những cá nhân, nhân viên tư vấn bán hàng xuất sắc trong năm 2018. Cả 4 giải thưởng về bán hàng (3 giải nhân viên bán hàng xuất sắc, 1 giải nhân viên tư vấn xe đã qua sử dụng xuất sắc) đều thuộc về các cá nhân của Haxaco Group.
 
Điều này chứng tỏ quyết tâm của ban lãnh đạo Haxaco, tập trung vào đào tạo nhân viên một cách bài bản, không ngừng động viên và khen thưởng các cá nhân có thành tích tốt.
 
Haxaco đã có một năm kinh doanh thành công vang dội, ghi dấu những cột mốc đáng nhớ khi lần đầu tiên chiếm lĩnh thị phần số một về phân phối dòng xe sang Mercedes-Benz tại Việt Nam. Năm 2019, Haxaco xác định mục tiêu tiếp tục giữ vững vị thế, mở rộng thị phần phân phối ô tô, nâng cao cơ sở vật chất và năng lực nhân sự.
 
Được biết, Haxaco dự kiến tổ chức họp ĐHĐCĐ vào ngày 23/3 tới đây tại TP. Hồ Chí Minh. Tại Đại hội, HĐQT và các cổ đông sẽ cùng bàn bạc đưa ra các định hướng, chính sách và đề ra mục tiêu doanh thu, lợi nhuận cho HAX trong năm 2019.
 
Hải Yến