tin tức cho nhà đầu tư

Mercedes-Benz Haxaco dẫn đầu các hạng mục giải thưởng Star Awards của Mercedes-Benz Việt Nam năm 2018

Ngày 15/02 vừa qua tại TP. Hồ Chí Minh, giải thưởng Star Awards của Mercedes-Benz Việt Nam đã diễn ra nhằm tôn vinh các đại lý, cá nhân xuất sắc trong năm 2018. Đây là 1 năm thắng lợi lớn của Mercedes-Benz

Với doanh số ngoạn mục trong năm 2018, Mercedes-Benz Haxaco chiếm gần 40% thị phần phân phối xe Mercedes-Benz cả nước và vươn lên trở thành đại lý phân phối dẫn đầu trong toàn hệ thống Mercedes-Benz Việt Nam, mang về giải thưởng Đại lý có thành tích xuất sắc nhất trong năm 2018 (Top Performing Dealership of the Year) cho hệ thống Haxaco Group.

 

 

Ở hạng mục giải thưởng cho đại lý, cả 02 chi nhánh Mercedes-Benz Haxaco Điện Biên Phủ và Mercedes-Benz Võ Văn Kiệt đều đạt danh hiệu đại lý xuất sắc nhất cho nhóm đại lý lớn (SM600) và nhóm đại lý nhỏ (SM150). Hai chi nhánh tại miền nam này cũng đạt giải thưởng đại lý kinh doanh phụ tùng xuất sắc nhất trên toàn hệ thống Mercedes-Benz năm 2018.

 

 

Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ tuy mới chỉ đi vào hoạt động từ năm 2016, nhưng với vị trí ấn tượng và chất lượng dịch vụ vượt trội, đã mang về 3 giải thưởng bao gồm Showroom của năm, Xưởng dịch vụ của năm và Showroom kinh doanh xe theo lô của năm.

 

 

Không chỉ vinh danh các đại lý trong hệ thống Mercedes-Benz, Star Awards cũng tuyên dương những cá nhân, nhân viên tư vấn bán hàng xuất sắc trong năm 2018. Cả 4 giải thưởng về bán hàng (3 giải nhân viên bán hàng xuất sắc, 1 giải nhân viên tư vấn xe đã qua sử dụng xuất sắc) đều thuộc về các cá nhân của Haxaco Group. Điều này chứng tỏ quyết tâm của Ban Lãnh Đạo Haxaco, tập trung vào đào tạo nhân viên một cách bài bản, không ngừng động viên và khen thưởng các cá nhân có thành tích tốt.
 
Năm 2018 chính thức khép lại là một năm đầy khởi sắc của Haxaco Group, đánh dấu những cột mốc đáng nhớ của doanh nghiệp phân phối xe sang này. Mục tiêu phát triển của Haxaco trong năm 2019 bao gồm giữ vững vị thế, mở rộng thị phần phân phối ô tô, nâng cao cơ sở vật chất và năng lực nhân sự.
 
Ngày 23/03 tới đây, Công ty CP Dịch Vụ Ô Tô Hàng Xanh tổ chức buổi họp ĐHCĐ năm 2018 tại TP. Hồ Chí Minh , nhằm cùng các cổ đông đưa ra các đường lối, chính sách, hướng đi trong năm 2019 cho doanh nghiệp.
 
Ánh Dương
 
Theo Nhịp sống kinh tế